Giới thiệu

Nội Thất Hoàn Hảo là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, cải tạo và thi công nội ngoại thất. Bằng tâm huyết, bằng kinh nghiệm, sự nhiệt huyết, sáng tạo và sự khắt khe về chất lượng sản phẩm. Đội ngũ chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những ngôi nhà mang phong cách độc đáo, tinh tế và đẳng cấp nhất.

Tại sao Hoàn Hảo thành lập và phát triển?

Hiểu được mong muốn và nhu cầu ngày càng trở nên khắt khe của Khách Hàng về một không gian sống mơ ước và làm cách nào để thực hiện nó là một điều không hề đơn giản . Vì vậy Hoàn Hảo được thành lập là một đơn vị đồng hành cùng khách hàng từ những ý tưởng đầu tiên cho đến khi hoàn thiện được mơ ước ấy. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn Hoàn Hảo nhất của Khách Hàng.

Sứ mệnh

Với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi thiết kế những công trình biệt thự sang trọng, đẳng cấp, những sản phẩm vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Hoàn Hảo không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty Tư vấn – Thiết kế – Cải tạo- Thi công kiến trúc nội ngoại thất uy tín.

HOÀN HẢO hoạt động với giá trị cốt lõi nào?

Với Hoàn Hảo, chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi sau đây:

  • Trung thực để phát triển bền vững.
  • Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.
  • Hướng tới sự chuyên nghiệp hóa, tự động hóa.
  • Đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.
  • Tôn trọng, tin cậy và đề cao chữ tín.
  • Hoàn Hảo chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Thêm vào đó đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã làm nên một Hoàn Hảo khác biệt, một Hoàn Hảo chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.
  • Hoàn Hảo luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động trọng tâm của HOÀN HẢO là gì?

Hoàn Hảo chuyên tư vấn, thiết kế, cải tạo và thi công nội thất trọn gói cho các căn biệt thự cao cấp tại các dự án lớn trong nước và hệ thống nhà hàng, khách sạn 4* trở lên.

Chúng tôi đang hoạt động tư vấn, thiết kế, cải tạo và thi công được các Khách hàng ở các dự án lớn điển hình ở Hà Nội tin tưởng như : Gamuda Gardens, Vinhomes OcenPark, Vinhomes River Side, Vinhomes Green Bay, The Eden Rose, Khu đô thị Ecopark…Và còn rất nhiều các Khách Hàng ở các tỉnh khác rất có mong muốn được hợp tác với chúng tôi.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hoàn Hảo. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.